Confectionery
โดยปกติแล้วผลิตภัณฑ์ กลุ่มคอนเฟคชั่นเนอรี่ มีปริมาณน้ำตาลสูง ดังนั้น ฟูจิ เอฟ เอฟ อินนูลิน สามารถพัฒนาใช้ในผลิตภัณฑ์เช่น ช๊อคโกแลต ลูกอม ธัญพืชอบกรอบ กัมมี่ ดังนั้น ฟูจิ เอฟ เอฟ อินนูลิน สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้ามากขึ้น
ตัวอย่างสูตรกัมมี่งาดำ
น้ำตาล 22.00 %
ฟูจิ เอฟ เอฟ อินนูลิน 20.00 %
เจลลาติน 5.00 %
กลูโคส ไซรัป 40.00 %
งาดำบด 5.00 %
น้ำมันงา 3.00 %
น้ำ 5.00 %
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในเชิงเทคนิคและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อทีมขาย บริษัท ฟูจิ นิฮอน ไทยอินนูลิน ได้ที่ “ ติดต่อเรา “