ฟูจิ เอฟ เอฟ อินนูลิน เป็นส่วนประกอบสำคัญและเหมาะสมในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เพื่อช่วยให้ผู้ผลิตได้ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ที่มีความโดดเด่นในเรื่องสินค้าสุขภาพ ปรับปรุงค่าโภชนาการให้ดีขึ้น ดังนี้
ตัวอย่างสูตรขนมปัง
แป้งขนมปัง 52.00 %
น้ำตาล 3.00 %
เกลือ 0.78 %
เนยขาว 5.00 %
หางนมผง 2.05 %
ยีสต์ผง 0.60 %
ไข่ไก่ 2.57 %
ฟูจิ เอฟ เอฟ อินนูลิน 5.00 %
น้ำ 29.00 %
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในเชิงเทคนิคและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อทีมขาย บริษัท ฟูจิ นิฮอน ไทยอินนูลิน ได้ที่ “ ติดต่อเรา “