Meat Product
ฟูจิ เอฟ เอฟ อินนูลิน เป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อสัตว์ ในเฮลท์ตี้คอนเซฟ สามารถพัฒนาใช้ในผลิตภัณฑ์มากมายหลายชนิดเช่น ไส้กรอก แฮม เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ ดังนี้
ตัวอย่างสูตรไส้กรอกปลา (ลดปริมาณไขมันหมู 10%)
เนื้อปลา 70.95 %
ฟูจิ เอฟ เอฟ อินนูลิน 10.00 %
ไขมันหมู 7.60 %
น้ำแข็ง 7.00 %
ไข่ขาว 1.00 %
ซีอิ๋วขาว 1.00 %
เกลือ 0.80 %
น้ำปลา 0.70 %
น้ำตาล 0.70 %
โซเดียว ไตรโพลีฟอสเฟต 0.25 %
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในเชิงเทคนิคและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อทีมขาย บริษัท ฟูจิ นิฮอน ไทยอินนูลิน ได้ที่ “ ติดต่อเรา “